Dự án Hinode City 201 Minh Khai

Chủ đầu tư dự án Hinode City và giá bán như nào?

Hinode City- thành phố Tokyo giữa lòng Hà Nội, một dự án được kỳ vọng trở thành điểm sống lý tưởng cho tương lai.

Giữ vị trí vàng  ở trung tâm quận Hai Bà Trưng, Hinode City 210 Minh Khai mang đến nhiều tiện ích cho cư dân cùng với cuộc sống đẳng  cấp 5 sao mang tầm vóc quốc tế.

Dự án được xây dựng phức hợp bởi căn hộ cao cấp và văn phòng hiện đại gồm 1099 căn hộ cùng 58 tiện ích nội khu mang phong cách đặc trưng đến từ xứ sở mặt trời.

Dự án Hinode City 201 Minh Khai
Dự án Hinode City 201 Minh Khai

Chủ đầu tư của Hinode City là ai?

Với 20 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực đầu tư và phát triển Bất động sản, Công ty Cổ phần Thương mại xây dựng Vietracimex tự tin ra mắt dự án căn hộ chung cư Hinode City 210 Minh Khai vào quý II/2018 và được bàn giao vào quý IV/2019.

Là một đơn vị đầu tư uy tín, có năng lực, Vietracimex luôn đi đầu trong công cuộc sáng tạo, đổi mới, mang đến cho người dân Việt cuộc sống tiện ích, hiện đại ở một tầm cao mới chưa từng có.

Vietracimex luôn làm việc với phương châm “Tâm- Tín- Trí”, công ty luôn đặt lợi ích, nhu cầu của người dân lên trên hết để cùng nhau nỗ lực, hướng đến một xã hội tốt đẹp, văn minh.

Dự án Hinode City ra đời đánh dấu mốc quan trọng cho sự phát triển vượt bậc, thành công vang dội của Vietracimex. Hiện tại, Tập đoàn đã trở thành một trong những nhà đầu tư bậc nhất Hà Thành.

Loại hình căn hộ

Hinode City gồm 3 tòa tháp cao 27 tầng với tòa tháp đôi Hi-Mark Tower là khu phức hợp căn hộ và văn phòng.

Căn hộ được thiết kế vuông vắn, có 2 logia với nội thất hiện đại, màu sắc hài hòa làm ấm lòng cư dân

Diện tích căn hộ đa dạng với các căn hộ 2PN, 3PN, 4PN cùng các căn penthouse, Duplex để người dân thoải mái lựa chọn loại hình căn hộ phù hợp nhất với gia đình mình.

Nội thất căn hộ Hinode City 201 Minh Khai
Nội thất căn hộ Hinode City 201 Minh Khai

Giá bán căn hộ Hinode City

Hiện nay, dự án Hinode City đang có giá bán vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 35-42 triệu đồng/m2, bạn đã có trải nghiệm cuộc sống Nhật Bản chuẩn 5 sao giữa lòng Hà Nội. Đặc biệt, khi mua căn hộ tại Hinode City, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Được miễn phí sử dụng dịch vụ căn hộ 3 năm
  • Được bảo lãnh bởi ngân hàng Vietcombank
  • Được sử dụng các tiện ích từ dự án.

Sở hữu một căn hộ đáng sống trong dự án Hinode City quả là đáng “đồng tiền bát gạo”. Chắc chắn, bạn sẽ không phải thất vọng.

Xem thêm dự án khác tại Website: Homesland